WIFI NET  
Truyện Mới Truyện Hot Truyện của tôi Thể loại

Tạm biệt anh!

Trang 1/5     1  2  3  4  5    Tr.Cuối

CEO Kim, người đến với cô trong cái ngày định mệnh ấy. Cô không nhớ chính xác đó là ngày tháng năm nào, chỉ nhớ cái cảm giác khi lần đầu anh chạm vào vai con bé mười tám tuổi...
- Nếu em không quay lại, anh sẽ không bao giờ yêu em thêm một lần nữa
Chiếc xe bus tới. Cô gái nhắm mắt, nụ cười trên môi tắt lịm. Đồng hồ chỉ đúng 5h. Trái tim chàng trai như tan vỡ.
-Tạm biệt anh, CEO Kim.
***
Một tiếng trước đó.
Buổi họp bỏ phiếu chọn chủ tịch hội đồng quản trị đã diễn ra thành công tốt đẹp với chiến thắng thuộc về CEO Kim.
Nửa bên dưới vỗ tay rầm rộ, giám đốc điều hành ngồi phịch xuống, vẻ mặt nhăn nhúm đến khổ sở. Ông lấy tay xoa ngực, ho vài tiếng ra máu. Người trợ lý vội vàng lấy khăn lau và vỗ nhẹ vào lưng. Trong cơn đỉnh điểm của xúc động, giám đốc điều hành giơ bàn tay máu me lên trời, ông la lớn:
- Công ty của tôi, tập đoàn của tôi. Thế là tất cả... đã hết rồi
Đó là tất cả những gì cô có thể nhớ về bố mình trong buổi họp định mệnh ấy.
Sau đó ông đã lao mình xuống cửa sổ tòa nhà mình đang đứng, bất chấp sự ngạc nhiên đến thẫn thờ của toàn bộ thành viên còn lại. Đúng ra, công ty này đã thuộc về ông. Đúng hơn, ông đã từng giữ vị trí chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc điều hành. Nhưng buổi họp đột ngột hôm ấy, không kịp chuẩn bị trước, đã hất văng ông cùng bạn bè thân cận khỏi chiếc ghế sáng giá. Và làm điều đó không ai khác, chính là CEO Kim.
CEO Kim - Một chàng trai trẻ tuổi lịch lãm. Chàng trai khiến trái tim biết bao cô gái trong công ty thổn thức vì nhớ nhung. Chàng trai không chỉ galant, có phong cách, mà còn đối xử rất dịu dàng với phái nữ. Nhưng trong tất cả những người anh quen và tất cả những cô gái vẫn theo chân anh mỗi ngày, anh yêu ai, ai mới là người tình thực sự của anh, không ai hay biết. Anh đến từ đâu, đến Khang Duy này làm gì? Đó vẫn là 1 câu hỏi mở. Chỉ biết rằng, anh mới từ nước ngoài chuyển về. Công ty có điều tra lai lịch nhân viên, nhưng CEO Kim là trường hợp ngoại lệ. Anh được đích thân giám đốc kinh doanh nâng đỡ, vả lại xét về học thức, trình độ, cũng không có vấn đề gì. Vì vậy, ngoài những thứ viết sơ sài trong CV thì không ai biết gì về thân thế thật sự của anh cả.
CEO Kim, người đến với cô trong cái ngày định mệnh ấy. Cô không nhớ chính xác đó là ngày tháng năm nào, chỉ nhớ cái cảm giác khi lần đầu anh chạm vào vai con bé mười tám tuổi. Ánh mắt anh rất trong, rất đẹp, và giọng nói anh nhẹ nhàng thanh tao. Anh có vóc dáng mà nếu bất cứ đứa bạn nào của cô, kể cả trong lớp hay trong trường, nhìn thấy, nó hẳn phải ôm đầu mà rú lên: Bọn mày ơi, trai đẹp, trai đẹp...
Và cô biết, cô bị trúng tiếng sét ái tình với CEO Kim trong buổi chiều hôm ấy.
Anh vỗ nhẹ lên vai cô - con bé mười tám vẫn mải mê bắt chuồn chuồn trong vườn tại khuôn viên trong công ty, ngay sau giờ học. Và trong ánh mắt đầu tiên, anh đã nói: Này cô bé, em có ánh mắt và đôi môi rất đẹp.

Trang 1/5     1  2  3  4  5    Tr.Cuối

 
© VNPT Media 2019. All rights reserved.
Điều khoản sử dụng