img

Chạm Tới Yêu Thương

5

1 đánh giá

icon

107

option

1

icon

0

Full - 18/18

TIỂU THUYẾT

optionoption

Lưu truyện

optionoption

Mục lục

Giới thiệu

“Chạm tới yêu thương” là một tác phẩm đến từ nhà văn nổi tiếng Julie Garwood. Đây là một câu chuyện tinh lãng mạn, tuy lấy đề tài có phần quen thuộc song dưới ngòi bút của mình, tác giả đã khéo léo tạo nên một câu chuyện tình yêu vừa lãng mạn, ngọt ngào vừa có những tình tiết hành động gay cấn. Hai nhân vật chính đã phải trải qua những thử thách cùng những khó khăn không nhỏ để tìm được hạnh phúc cho bản thân mình. Nhờ đó, họ dần dần thấu hiểu đối phương và cũng hiểu được tình cảm của chính mình. Kết truyện đẹp khiến mình rất thích. Đây là một quyển tiểu thuyết tình cảm rất hay, ngọt ngào và lãng mạn mà những bạn yêu thích dòng truyện lãng mạn như mình không nên bỏ qua.

***

Julie Garwood sinh năm 1946 tại thành phố Kansas, Missouri và là con thứ sáu trong một gia đình gốc Ireland. Năm sáu tuổi, do những biến chứng sau cuộc phẫu thuật cắt a-mi-đan, bà luôn
cảm thấy tự ti khi tới trường vì không thể theo kịp bạn bè cùng trang lứa. “Tôi đọc rất, rất chậm và chẳng thích môn học này chút nào”, Julie từng tâm sự. Nhưng khi Julie gặp Mary Elizabeth - người bạn và cũng là người thầy tại một lớp học đọc vào mùa hè năm bà mười một tuổi - mọi thứ đã thay đổi. Chính Mary là người giúp bà mở cánh cửa vào thế giới văn chương và trở nên say mê với nó.
Julie kết hôn với Gery Garwood khi còn rất trẻ và họ có với nhau ba người con. Bà bắt đầu sự nghiệp viết lách khi người con út bắt đầu đi học. Sau khi ra mắt hai cuốn sách dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên, bà chuyển sang trường phái lãng mạn lịch sử giả tưởng và hiện đại pha trộn sự hồi hộp, gay cấn.
Cuốn tiểu thuyết lãng mạn đầu tiên của bà có tên Chiến binh lịch lãm và sau đó bà đã cho ra đời hơn hai mươi cuốn tiểu thuyết khác, trong đó nổi bật là các series Vị hôn thê của lãnh chúa và Những lãnh chúa vùng cao nguyên. Bà thường xuyên lọt vào danh sách các tác giả ăn khách nhất do New York Times, Wall Street Journal, và Publishers Weekly bình chọn. Hiện nay, những tác phẩm của bà đã phát hành được hơn ba mươi lăm triệu bản trên khắp thế giới.
Với thành công kể trên, Julie Garwood rõ ràng đã giành được chỗ đứng vững chắc giữa rừng các nhà văn viễn tưởng Mỹ được yêu thích. Bà được mệnh danh là một tiểu thuyết gia bậc thầy nhờ khả năng sáng tạo nên các nhân vật đầy hấp dẫn, những xúc cảm mạnh mẽ đan xen với cốt truyện đầy bất ngờ và ly kỳ. Các độc giả của Julie cho hay ngòi bút hài hước song cũng không kém phần tinh tế trong các tiểu thuyết của bà không chỉ mang lại tiếng cười mà đôi khi còn lấy đi của họ cả những giọt nước mắt.
Julie từng chia sẻ rằng điều lớn nhất làm nên thành công hôm nay của bà chính là may mắn được thừa hưởng truyền thống từ gia đình mình: “Người Ireland kể chuyện rất giỏi. Tôi đã sớm học được rằng cần phải biết phát huy trí tưởng tượng một cách mạnh mẽ và hiệu quả”.
Julie hiện sống cùng gia đình ở Leawood, Kansas. Bà dành nhiều nỗ lực và thời gian tham gia giảng dạy ở các lớp học xóa mù chữ, và đặc biệt thích chia sẻ về tình yêu dành cho việc đọc sách với những học sinh của mình.


Bình luận