img

Sự đầu hàng ngọt ngào

0

0 đánh giá

icon

55

option

0

icon

0

Đang ra - 30/48

TRUYỆN AUDIO

optionoption

Lưu truyện

optionoption

Mục lục

Giới thiệu

Ba giờ chiều.

Khương Sơ vừa đẩy hành lý đi ra liền nghe được một loạt tiếng thét chói tai, cô nhìn đám người đang chen chúc trước mặt, nghiêng đầu thấp giọng hỏi người đại diện Lật Diệp: "Chị thuê người tới đón à?"

Trong giới thường xuyên có chuyện vậy, một số minh tinh vì muốn thể hiện danh tiếng và độ hot của mình mà thuê vài người đến làm màu. Khương Sơ buồn bực, chẳng lẽ công ty keo kiệt của mình phất lên sau một đêm?

Không ngờ vẻ mặt Lật Diệp cũng nghi hoặc: "Không có."

Khương Sơ còn chưa hết nghi ngờ thì bị người phía trước đụng mạnh một cái, nhờ có trợ lý che chở mới không bị thương. Dòng người hỗn loạn nhanh chóng vọt tới phía sau cô, Khương Sơ quay đầu lại nhìn mới nhận ra những người này không phải chạy về phía mình.

Đang chen chúc giữa hai tay của trợ lý bỗng cô quay đầu lại liếc nhìn một cái, phát hiện có một người đàn ông xuất chúng ở giữa đám đông. Mặc dù đội mũ và đeo khẩu trang đều màu đen nhưng vẫn không giấu được vẻ ngoài ưu tú. Cả người anh tỏa sáng, tuy xung quanh rất nhiều người chen chúc nhưng cũng rất khó có thể bỏ qua. Máy quay truyền thông và điện thoại của fan hâm mộ bao kín hai bên anh.

Hứa Đình Thâm, người đàn ông chỉ cần nghe tên thôi đã có thể khiến cho một đám người thét chói tai.

Khương Sơ hơi giật mình, ánh mắt hai người bỗng giao nhau trong không trung. Cô có thể nhìn thấy hàng lông mi dài in bóng trên khuôn mặt anh. Khương Sơ liếc nhìn anh, rồi cúi đầu nhìn chính mình, đột nhiên phát hiện một chuyện rất xấu hổ

Bình luận